TIN TỨC

Mai Đức Hùng – sức mạnh từ bên trong


MAI ĐỨC HÙNG - SỨC MẠNH TỪ BÊN TRONG

Đối với những doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, cái tên Việt Đô có lẽ không hề xa lạ. Chỉ sau 4 năm hình thành và phát triển với quy mô hàng trăm nhân viên, ít ai biết được rằng, ông chủ của Việt Đô lại là một thanh niên mới 29 tuổi. Đó là Mai Đức Hùng, T. Giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Việt Đô.

Những ngày cận tết, mặc dù bận rộn với công việc, anh vẫn dành thời gian tiếp chúng tôi bằng thái độ niềm nở của một vị giám đốc trẻ. Phong thái đĩnh đạc, anh nở một nụ cười tươi, nhẹ nhàng nâng ly trà nhấp môi và vui vẻ cởi mở khi chúng tôi muốn tìm hiểu về con đường đưa anh đến với vị trí lãnh đạo của một Doanh nghiệp lớn. Sự trưởng thành của Mai Đức Hùng là kết quả của một quá trình tôi luyện; lý tưởng của một hoài bão, chí tiến thủ mạnh mẽ đã hiện thực hóa khát khao tuổi trẻ. Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất nghèo nhưng giàu truyền thống hiếu học của xứ Thanh, từ nhỏ, anh đã được gia đình đặt nhiều kỳ vọng. Củ sắn, củ khoai và từ những bữa cơm trộn ngô mà ba mẹ anh đã nuôi dạy những đứa con khôn lớn, trưởng thành. Trải qua nhiều thăng trầm, giờ đây khi nhìn lại hệ thống Doanh nghiệp mà anh đã tạo dựng chỉ trong 4 năm qua, Mai Đức Hùng là một minh chứng rất cụ thể cho sự nỗ lực không biết mêt mỏi của thế hệ tương lai vàng đất nước.

Phát triển sự nghiệp bằng tình yêu

Chia sẻ với chúng tôi về quá trình biến ước mơ thành hiện thực của mình, anh nói: "  Mỗi một con người sinh ra và lớn lên đều có một công việc để làm, một người để yêu và một tình yêu để theo đuổi. Mình may mắn sớm xác định con đường mình hướng tới và có kế hoạch để đạt được mục tiêu đó.Giờ đây, niềm đam mê của mình là làm sao để Vietdoreal phát triển xứng tầm." Bước ngoặt đã đưa anh đến với nghề bất động sản là công việc của một anh quản lý thuê cho tòa nhà của ông chủ người Singgapore, công việc đầu tiên mà anh đi làm khi đang là sinh viên năm 2 trường ĐH.  Năm 2008, anh quyết định thành lập Công ty Đầu tư phát triển Bất động sản Thăng Long. Tuy nhiên, vào thời gian này, thị trường bất động sản đang giảm nhiệt, ảnh hưởng từ khủng hoảng kinh tế thế giới, hoạt động giao dịch bất động sản đi xuống. Thành lập Doanh nghiệp trong thời buổi này như phải "đeo đá bơi qua sông". Mạnh mẽ và bản lĩnh, sự quyết tâm chinh phục với nghề, Mai Đức Hùng đã nghiên cứu các mô hình của các tập đoàn địa ốc trên thế giới như Mỹ, Trung Quốc, Singgapore cộng với tình hình thực tế tại Việt Nam và chút kinh nghiệm tích lũy được từ sự đầu tư vào những khóa học ngắn hạn tại nước ngoài, anh đã viết ra được mô hình mới trong ngành bất động sản và đã được đưa vào áp dụng thành công đối với Công ty mình. Cuối năm 2011, đáp ứng nhu cầu phát triển, Công ty Đầu tư phát triển Bất động sản Thăng Long được đổi tên thành Công ty CP Phát triển Địa ốc Việt Đô (Việt Đô), đồng thời Việt Đô mở rộng quy mô hoạt động và ứng dụng công nghệ truyền thông để bán hàng. Ngoài các dự án bất động sản Phú Mỹ Hưng, Việt Đô còn đưa ra giải pháp bán hàng mới cho chủ đầu tư,  dịch vụ tổ chức tiếp thị, truyền thông địa ốc, quản lý cao ôc văn phòng, căn hộ cho thuê với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, sáng tạo, tận tụy và chuyên nghiệp. Từ một Công ty nhỏ chỉ làm việc trong một văn phòng 40m2 và 5 nhân viên làm việc, trải qua 4 năm cho đến ngày hôm nay, nhân sự Công ty đã tăng lên 150 cán bộ nhân viên toàn hệ thống làm việc tại Trụ sở chính và các chi nhánh. Việt Đô cũng là thành viên của Hội bất động sản Tp. HCM, các CLB Doanh nhân, Hiệp Hội Doanh nghiệp Tp. Hồ Chí Minh.

Sức mạnh từ bên trong

Mai Đức Hùng luôn đi tìm những giải pháp mới phục vụ cho công việc của mình. Chia sẻ bí quyết làm việc hiệu quả và tiết kiệm được thời gian, anh cho biết, anh luôn có cây bút và cuốn sổ là người bạn bên mình. Những kinh nghiệm có được trong quá trình làm việc, anh thường truyền lại cho nhân viên và khuyến khích nhân viên trong Công ty tích cực trao đổi ý tưởng, ghi nhận ý kiến đóng góp xây dựng trong các cuộc họp. Tham vọng của anh là phát triển Công ty thành một hệ thống sàn giao dịch địa ốc, trở thành thương hiệu lớn quốc gia và trong khu vực.

Khi được hỏi: " Cái mà anh đang đi tìm cho cuộc sống của anh là gì?". Anh nói: "Thực ra, trên cuộc đời của chúng ta, mỗi người đều có những sự lựa chọn khác nhau, với tôi, có bốn cái mà tôi đang đi tìm. Đó là SỨC KHỎE – TÀI CHÍNH – QUAN HỆ - BÌNH AN." Ngoài công việc, anh còn luôn tổ chức những chương trình từ thiện xã hội. Trong năm vừa qua, cán bộ nhân viên Công ty Vietdo đã đến thăm và tặng quà cho Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Dương, tham gia quyên góp nhiều quà tặng có giá trị cho trẻ em nghèo vùng cao huyện Lang Chánh, Nga Sơn – Thanh Hóa …

Gần 30 tuổi, làm lãnh đạo một Công ty có tầm cỡ thế nhưng vị giám đốc trẻ ấy vẫn chưa chịu tìm một nửa cho riêng mình. Hiện tại, anh muốn dành nhiều thời gian cho việc phát triển Địa ốc Việt Đô một cách toàn diện để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Nói như Pautốpxki, hãy tin rằng cuộc sống luôn là điều kỳ diệu và đẹp đẽ, tôi tin rằng, những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh, một thanh niên tiêu biểu của thời đại.

Cao Giang
Theo doanhnhanxuthanh.vn

TIN LIÊN QUAN:
Nguyễn Văn Nam
ĐT: 0912368439
Khu vực: Phú Mỹ Hưng, Q7

Nguyễn Thị Thanh Mỹ
ĐT: 0907263607
Khu vực: Phú Mỹ Hưng, Q7

Lê Thị Xuân Tâm
ĐT: 0939156365
Khu vực: Phú Mỹ Hưng, Q7

  • Giới thiệu Việt Đô
  • Dự án Phú Long
  • Dự án Lê Thành Twin Towers
DỰ ÁN TIÊU BIỂU
Vietdoreal – bất động sản phú mỹ hưng Vietdoreal – bất động sản phú mỹ hưng Vietdoreal – bất động sản phú mỹ hưng

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player