TIN TỨC

Căn hộ cao cấp phú mỹ hưng - căn hộ lần đầu tiên xuất hiện tại phú mỹ hưng

Đây là 2 kiểu nhà ở mới, lần đầu xuất hiện tại Phú Mỹ Hưng TP.HCM với số lượng hiếm hoi, có nhiều ưu điểm về thiết kế và đáp ứng đa dạng nhu cầu về nhà ở của người dân như không gian sống riêng tư, yên tĩnh, nhiều dịch vụ, tiện ích ngay tại khu phố như hồ bơi, sân tennis, công viên, khu vui chơi giải trí, mua sắm...

Top house là kiểu nhà xuất phát từ căn hộ Penthouse, tuy nhiên, đã có sự sáng tạo trong việc bố trí diện tích căn hộ không quá lớn (từ từ 165 ~ 250m2) để phù hợp hơn với nhu cầu của sử dụng của khách hàng.


Căn hộ lần đầu tiên xuất hiện tại phú mỹ hưng

Ưu điểm nổi bật của Top house là vị trí tọa lạc trên 2 tầng cao nhất tòa nhà, có diện tích rộng, có vườn thượng uyển và khoảng thông tầng ở phòng khách. Điểm nhấn kiến trúc nữa của Top house là khoảng thông tầng của căn hộ phú mỹ hưng.

Ground lại được thiết kế ngay tại tầng trệt của mỗi tòa nhà. Mỗi căn hộ có diện tích từ 76 - 106m2 với đầy đủ các phòng ăn, nhà bếp, phòng ngủ ấm cúng mà vẫn hiện đại sẽ phù hợp cho những ai yêu thích một cuộc sống tiện nghi trong sự hài hòa với thiên nhiên.

Điểm khác biệt của căn hộ Ground chính là tạo ra sự mới mẻ trong không gian sống: căn hộ giống như nhà phố có lối đi riêng với khoảng vườn xanh mát dẫn lối vào nhà.

Theo Phú Mỹ Hưng, khách hàng mua căn hộ được nhận ưu đãi, hỗ trợ khách hàng như lịch thanh toán linh hoạt, tặng phiếu mua đồ nội thất trị giá từ 160.000.000VNĐ đến 200.000.000VNĐ.

Tag: phú mỹ hưng , căn hộ phú mỹ hưng ,bất động sản phú mỹ hưng, nhà bán phú mỹ hưng , biet thu phu my hung, can ho phu my hung, biet thu phu my hung, can ho dep , biet thu cao cap,biet thu dep,tin tuc chung phu my hung
 


TIN LIÊN QUAN:
  • Giới thiệu Việt Đô
  • Dự án Phú Long
  • Dự án Lê Thành Twin Towers
DỰ ÁN TIÊU BIỂU
Vietdoreal – bất động sản phú mỹ hưng Vietdoreal – bất động sản phú mỹ hưng Vietdoreal – bất động sản phú mỹ hưng

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player